Công Chúa Chuyển Sinh Và Thiên Tài Tiểu Thư Tập 7 Preview

-

- Advertisement -

Bộ Anime giả tưởng Cuộc cách mạng phép thuật của Công chúa tái sinh và Tiểu thư thiên tài đã tung ra video và hình ảnh preview cho tập 7 của anime với tựa đề “Bài giảng phép thuật của người sáng lập và người trợ lý”. Lainie quyết định sống ở một nơi biệt lập để bị quản chế trong khi Anisphia và Tilty nghiên cứu khả năng của mình. Tập 7 dự kiến ​​sẽ phát sóng vào thứ Tư, ngày 15 tháng Hai.

Jackson Ou (We Without Wings – Under the Innocent Sky tập 7) đang cung cấp kịch bản cho tập tiếp theo cùng với Sorato Shimizu (The Saint’s Magic Power is Omnipotent tập 5 & 9) trên bảng phân cảnh.Studio Diomedéa (The Saint’s Magic Power is Omnipotent ) đang sản xuất hoạt hình cho bộ phim với Shingo Tamaki (Aho-Girl) làm đạo diễn. Naomi Ide (Bạn gái trong nước) minh họa thiết kế nhân vật. Nữ diễn viên lồng tiếng Sayaka Senbongi lồng tiếng cho Công chúa Anisphia trong khi Manaka Iwami lồng tiếng cho Euphyllia. Cùng nhau trong khi HaNaTan hát bài hát mở đầu “Arc-en-ciel.” Anime gần đây đã phát hành một đoạn trailer làm nổi bật các nhân vật Lainie và Tilty.

Bộ anime chuyển thể dựa trên light novel của Piero Karasu với phần minh họa của Yuri Kisaragi.Muse Asia đang chiếu bộ anime được phát sóng vào thứ Tư hàng tuần và họ mô tả cốt truyện như sau:
Công chúa của Vương quốc Pallettia, Anisphia “Anis” Wynn Pallettia, có ký ức về kiếp trước. Được tái sinh trong một thế giới mà phép thuật là phổ biến, cô mơ ước trở thành một phù thủy và khao khát có thể bay bằng phép thuật, một kẻ điên và Nhưng vì một số lý do, Anisphia không thể sử dụng phép thuật. Cô ấy có biệt danh là “Công chúa kỳ lạ” và dành cả ngày lẫn đêm để thực hiện những nghiên cứu đáng ngờ. Một đêm nọ, Anisphia bay lên bầu trời trên chiếc chổi phù thủy tự chế của mình. Chiếc chổi không thể kiểm soát được đã nhảy vào màn đêm bữa tiệc tại học viện dành cho quý tộc.Ở đó,Euphyllia,nữ công tước hoàn hảo,được đồn đại là một thiên tài phép thuật, sắp bị Hoàng tử Algard,anh trai của Anisphia hủy bỏ hôn ước.Nhìn thấy những giọt nước mắt của Euphyllia lặng lẽ rơi, Anisphia nhẹ nhàng đưa tay về phía cô.

Related:  Goblin Slayer Season 2 Anime Reveals Teaser Trailer and New Studio, To Premiere in 2023

Source: Official TwitterWebsite
© Piero Karasu, Yuri Kisaragi / KADOKAWA / Tenten Production Committee

0 0 votes
Users Rating
- Advertisement -

Share this article

Recent posts

Popular categories

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Recent comments

0
Would love your thoughts, please comment.x