Preview tập 8 của Koori Zokusei Danshi to Cool na Douryou Joshi đã được phát hành

-

- Advertisement -

Preview cho tập 8 của anime Koori Zokusei Danshi to Cool na Douryou Joshi đã được phát hành. Tập mới sẽ phát sóng vào ngày 21 tháng 2 lúc 22:30 (JST) Mankyu sẽ chỉ đạo bộ phim, trong khi Zero-G và Liber sẽ làm hoạt ảnh.

Nhiều tháng sau bữa tiệc Halloween diễn ra trong tập 7, Himuro-kun tham gia một chuyến đi trượt tuyết Giáng sinh với các đồng nghiệp của mình. Đáng lẽ anh ấy phải dạy Fuyutsuki-san cách trượt tuyết, nhưng đã lâu rồi anh ấy mới có thể làm được. Không còn lựa chọn nào khác, anh để Fuyutsuki-san cho một đồng nghiệp khác dạy.

Tập phim mới cũng sẽ đánh dấu sự xuất hiện lần đầu tiên của Yukimin, em gái của Himuro-kun, nhân vật được lồng tiếng bởi Hiyori Nitta (Azur Lane, Girls’ Frontline, Pastel Memories).

Anime Koori Zokusei Danshi to Cool na Douryou Joshi dựa trên manga Koori Zokusei Danshi to Cool na Douryou Joshi của tác giả Miyuki Tonogaya được đăng nhiều kỳ trên trang web manga Gangan pixiv của Square Enix. Bộ truyện đã phát hành tập đầu tiên được biên soạn vào ngày 22 tháng 7 năm 2019 và tập thứ sáu vào ngày Ngày 22 tháng 6 năm 2022.

Crunchyroll đang phát trực tuyến anime bên ngoài Nhật Bản, mô tả nó như sau:
Himuro-kun, hậu duệ của một người phụ nữ tuyết thời hiện đại, là nhân viên mới của công ty chuyên tạo ra bão tuyết, người tuyết và kamakura khi cảm xúc lấn át lý trí. -worker, trở nên mạnh mẽ đến mức đôi khi đóng băng những người xung quanh Mặt khác, Fuyutsuki-san, người thường bị người khác coi là ngầu, cũng rất quan tâm đến Himuro-kun bí ẩn.
Mối quan hệ của họ dần thay đổi qua công việc hàng ngày và các sự kiện của công ty, họ cũng bắt đầu dành thời gian riêng tư cho nhau nhưng cả hai đều vụng về trong tình yêu và không thể rút ngắn khoảng cách thêm một bước…

Related:  NieR:Automata Anime – An Underwhelming Beginning

Nguồn: Official Website

0 0 votes
Users Rating
- Advertisement -

Share this article

Recent posts

Popular categories

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Recent comments

0
Would love your thoughts, please comment.x