Inori Minase Live Tour 2023 được công bố

-

- Advertisement -

 

Nữ diễn viên lồng tiếng kiêm ca sĩ Nhật Bản Inori Minase đã chính thức công bố Live Tour năm 2023 của cô ấy trong một video thông báo trên các kênh truyền thông xã hội chính thức của cô ấy.

Video thông báo chính thức về Live Tour 2023 của Inorin
Live tour được lên kế hoạch tại 5 địa điểm khác nhau ở Nhật Bản với các ngày khác nhau, tuy nhiên chi tiết về vé vẫn chưa được tiết lộ.

Ngày 17 tháng 9 năm 2023 – Nhà tưởng niệm Thế giới Hyogo
Ngày 24 tháng 9 năm 2023 – Hội trường Miyagi Sendai Sun Plaza
Ngày 8 tháng 10 năm 2023 – Forest Hall Trung tâm Hành chính Công nghiệp Gốm sứ Đặc sản Nhật Bản Aichi
Ngày 14 tháng 10 năm 2023 – Fukuoka Kitakyushu Soleil Hall
Ngày 28 tháng 10 năm 2023 – Kanagawa Pia Arena MM
Ngày 29 tháng 10 năm 2023 – Nhà thi đấu Kanagawa Pia MM
Minase, còn được gọi là Inorin, gần đây đã công bố Đĩa đơn thứ 11 của cô ấy có tựa đề “Lolite”, sẽ được phát hành vào ngày 19 tháng 4 năm 2023. Đơn hàng sẽ bao gồm một bức ảnh cô ấy mặc áo khoác đen và những bức ảnh độc quyền về buổi chụp của cô ấy. Live Tour Glow 2022 của cô ấy cũng sẽ được bao gồm trong giao dịch mua.

Diễn viên lồng tiếng Inori Minase ra mắt lần đầu tiên vào năm 2010 bằng cách lồng tiếng cho nhân vật Akari Okamoto trong anime Học viện Huyền bí. Cô đã ra mắt ca nhạc solo vào năm 2015, liên kết với King Records. Đĩa đơn đầu tiên của cô “Yume no Tsubomi” đã đạt vị trí thứ 11 trên Oricon Bảng xếp hạng đĩa đơn hàng tuần. Tiếp theo là nhiều đĩa đơn hơn như “Harmony Ribbon” và “Aimaimoko” được sử dụng làm bài hát chủ đề mở đầu cho Tsuredure Children. Các album của Inorin bao gồm Innocent Flower, Blue Compass và Catch the Rainbow. Buổi hòa nhạc trực tiếp đầu tiên của cô diễn ra vào ngày 2 tháng 12 năm 2017 và có tên là Inori Minase 1st LIVE Ready Ready Go!. Câu lạc bộ người hâm mộ chính thức của cô ấy “InoriMachi” được thành lập cùng ngày. Hầu hết các bài hát và buổi biểu diễn trực tiếp của cô ấy đều có sẵn trên Youtube và Spotify chính thức của cô ấy.

Related:  Tomo-chan Is a Girl Anime Gets Preview for Episode 2

Yume no Tsubomi biểu diễn tại Inori Minase 5th Anniversary Live Starry Wishes

Ngoài vai trò là một ca sĩ, Inorin còn là một nữ diễn viên lồng tiếng nổi tiếng với các vai diễn như Rem trong Re: Zero Beginning Life in Another World, Itsuki Nakano trong The Quintessential Quintuplets, Chino Kafuu trong Is the Order a Rabbit?, v.v. Cô đã giành giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất trong Giải thưởng Seiyuu lần thứ 10 vào năm 2015. Vào mùa đông năm 2023, cô có tổng cộng ba vai: Hestia from Danmachi: Is it Wrong to Pick Up Girls in a Dungeon? IV Part 2, Erna from Spy Classroom, and Altina Orion from The Legend of Heroes: Sen no Kiseki – Northern War.

Source: Inori Minase Official Website, Twitter

0 0 votes
Users Rating
- Advertisement -

Share this article

Recent posts

Popular categories

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Recent comments

0
Would love your thoughts, please comment.x